- 1. กะหล่ำปลี ครึ่ง หัว
- น้ำปลา
- น้ำมันหอย .
- น้ำตาล
- แกะกะหล่ำปลีออกเป็นใบๆ นำไปล้างน้ำให้สะอาด
- ตั้งน้ำมันให้ร้อน นำใบกะหล่ำปลีลงทอดให้ผิวด้านนอกเกรียมเล็กน้อย ตักขึ้นพักบนตะแกรง
- เทน้ำมันออกจนหมดกระทะ เติมน้ำตาลทราย น้ำมันหอย น้ำปลา ลงในกระทะ จากนั้นเติมใบกะหล่ำปลีที่ทอดเสร็จแล้วลงผัดให้เข้ากัน เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น